eng
competition

Text Practice Mode

ĐẠO TÌNH Chương 2: Lần đầu gặp gỡ

created Sep 3rd 2022, 09:03 by LanAnh12


1


Rating

1343 words
5 completed
00:00
Trong một ngôi biệt thự gần bờ biển San Francisco, một gái vẻ bề ngoài dịu dàng đứng cửa nhà bếp, nói với gái đang ngồi xem tivi vừa ăn hoa quả: "Ly Tâm, mau đi mua dầu. Nhà hết dầu rồi".
 
Ly Tâm cuộn mình trong sofa bất giác cau mày. Ban đầu, cảm thấy dãy biệt thự này nằm gần bờ biển, không khí trong lành lại đúng lúc cho thuê nên mới quyết định thuê một ngôi. Hơn nữa, chủ nhà đồng hương, người vẻ lịch sự trang nhã nên đoán sẽ không gặp phiền phức. Nào ngờ, chủ ngân ngôi biệt thự này nhiệt tình quá đáng, thấy đồng bào tóc đen như mình liền coi như em gái. Chủ nhà luôn tỏ thái độ thân mật, không cần biết tâm trạng của người khác ra sao.
 
Ly Tâm nhìn nụ cười ngọt ngào trước mắt, nụ cười quá trong sáng khiến không thể từ chối. Tuy vậy, Ly Tâm vẫn không quên mặc cả: "Em muốn ăn món sườn chua ngọt".
 
Thủy liền tắt nụ cười: "Đi nhanh lên đi. Em về muộn nghỉ ăn đấy". Nói xong liền phất tay ra hiệu Ly Tâm đi mau.
 
Ly Tâm nhìn động tác của Thủy, từ từ đứng dậy. mặc chiếc áo T-shirt không ra T-shirt, sơmi không ra sơmi, một tay áo xắn một nửa, một bên tay nham nhở như bị chó gặm. Phía dưới chiếc quần jeans rách nát đến mức ăn mày cũng không thèm mặc. Cổ đeo chuỗi hạt đen đen trắng trắng dài đến ngực. Mặc bộ đồ chẳng ra sao nhưng Ly Tâm khoác lên người lại bộc lộ vẻ tự nhiên, tùy ý.
 
Thủy nhìn bộ dạng của Ly Tâm, không khỏi nhíu mày: "Ly Tâm, em lại ăn mặc kiểu này rồi, phong cách kiểu gì...".
 
Ly Tâm nghe Thủy mở miệng đánh giá cách ăn mặc của cô, lập tức phi nhanh ra cửa. Chị Thủy này hoàn toàn coi như em gái. Ly Tâm luôn cho rằng muốn mặc thế nào thì mặc, không ai quyền can thiệp. Thủy cũng hiểu điều đó. Chỉ khi nhìn chướng mắt không kìm chế nổi vài câu cằn nhằn.
 
Đi gần đến cửa lớn, bỗng tiếng chuông kêu, Ly Tâm vừa thay giày vừa nói: "Bạn chị kìa"
 
Thủy vẩy nước trong tay, tiến lại gần: "Cũng thể bạn của em lắm chứ".
 
Ly Tâm không ngẩng đầu: "Em không bạn".
 
Thủy hơi sững người, nhìn Ly Tâm đứng dậy với vẻ mặt thản nhiên như vừa nói câu "hôm nay trời đẹp lắm". Trên mặt không hề bộc lộ vẻ độc hay bi thương.
 
Ly Tâm thấy Thủy nhìn mình bằng ánh mắt dịu dàng, ôn tình. khoanh hai tay trước ngực đứng dựa vào tường, hất hàm nói với Thủy: "Có phải chị thấy em vừa mắt lắm không? Nếu chị thích em, em cũng không ngại chơi GL (yêu đồng tính) đâu".
 
Thủy nghe xong trợn tròn mắt. quay đầu màn hình giám sát xem ai đến. Sau đó ấn công tắc cửa ra vào, kéo tay Ly Tâm. Cửa kính vừa mở, Thủy lập tức đẩy Ly Tâm ra ngoài, nhìn với vẻ ăn tươi nuốt sống: "Mau đi mua dầu. Nếu không em đừng ăn món sườn chua ngọt".Thấy Thủy hằm hằm nhìn mình, Ly Tâm bất giác nhún vai. Thương hại ư? chả cần. Bạn cũng chỉ một cách gọi thôi, hay không chẳng khác biệt gì. Một mình độc hành trong thiên hạ cũng không không ổn.
 
"Tú Thủy, lâu rồi không gặp". Một giọng nói đầy từ tính tràn ngập sự vui vẻ truyền đến.
 
"Tuấn Kỷ, sao hôm nay lại rảnh rỗi chạy đến chỗ tôi?"
 
Nghe thấy giọng nói cay nghiệt của Thủy, Ly Tâm quay lại nhìn. Từ cửa lớn một đôi nam nữ đi vào. gái giống như động vật không xương tựa vào vai người đàn ông, nhìn qua vẻ loại yếu đuối ngây thơ.
 
Người đàn ông cao khoảng một mét tám mươi, đôi mắt hoa đào, gương mặt của người phương Đông điển hình, khóe miệng hơi nhếch lên như thể nở nụ cười bất cứ lúc nào, rất thu hút người đối diện. Anh ta mặc chiếc áo sơmi cởi hai cúc trên, để lộ bộ ngực rắn chắc màu đồng. Thêm vào đó mái tóc dài đến mang tai, khiến toàn thân anh ta toát vẻ gợi cảm chết người.
 
Tuấn Kỷ thấy Ly Tâm đi qua, nở nụ cười nhã nhặn với Ly Tâm. Ly Tâm chỉ liếc một mắt rồi đi thẳng về phía nhà xe, hoàn toàn coi hai vị khách người hình. không hứng thú chào hỏi linh tinh. Tuấn Kỷ vừa vào cửa đã nhìn thấy Ly Tâm, nhưng không thèm để ý đến anh ta, khiến anh ta bất giác nhăn mặt nhìn theo bóng dáng Ly Tâm.
 
"Phương Tuấn Kỷ, anh nhìn đi đâu đấy?", thấy Tuấn Kỷ mải dõi theo bóng Ly Tâm, Thủy nghiến răng hét lớn.
 
Tuấn Kỷ nghe thấy quay đầu lại: "Cô đó ai?"
 
Thủy nghiêm mặt: "Anh thôi đi được rồi đấy. Người của tôi anh đừng tưởng động đến". Tên này thật chẳng biết phép lịch sự cả, nói chuyện không hề uyển chuyển, mở miệng trực tiếp hỏi thăm ngay. Anh ta cũng không để ý đến người đẹp trong lòng lộ vẻ không vui.
 
Tuấn Kỷ cười lớn: "Tôi thể...". Anh ta chưa nói hết câu, chiếc xe Ferrari màu rượu phóng vụt đi. Ly Tâm vừa lái xe vừa vẫy tay chào Thủy, coi hai người khách như không tồn tại.
 
Tuấn Kỷ nuốt câu nói tiếp theo vào lòng, sắc mặt thay đổi hẳn. gái kia tình hay hữu ý, cũng khiến anh ta lửa bốc lên đầu. Bao nhiêu năm tung hoành thiên hạ, chưa một người phụ nữ nào dám không để mắt đến anh ta, người phụ nữ đúng thú vị.
 
"Xì dầu, dầu. Không biết thứ này bán đâu nhỉ?". Lượn qua mấy cửa hàng siêu thị gần đó cũng không thấy bán dầu của Trung Quốc, Ly Tâm vỗ trán nhấn ga phóng về đường bờ biển.
 
"Mẹ nó, đánh chết chúng cho tao".
 
Một tiếng hét phía trước vọng đến khiến Ly Tâm hơi giật mình. đưa mắt về phía trước, cách đó không xa một chiếc xe BMW màu bạc bị đập nát, đằng sau đậu mấy chiếc xe mui trần màu đen, màu đỏ màu xanh lam. phía trước nữa hai người đàn ông đang bỏ chạy, mười mấy người đuổi sát phía sau lưng.
 
Khoảng cách giữa kẻ đuổi bắt người bỏ chạy không dài. Người đằng trước thỉnh thoảng còn bị ăn vài gậy từ người phía sau. Tuy nhiên, hai người hình như nhận thức tình thế nguy hiểm. bị đánh cũng không quay đầu chỉ biết chạy thục mạng về phía trước.
 
Nhìn thấy cảnh tượng này, Ly Tâm bất giác cười nhếch mép. hét lên: "Xe để đó làm hàng mẫu à?". Mấy chiếc xe mui trần đậu đằng sau chắc chắn của đám người rượt đuổi. Chúng ô không dùng, lại dùng xe "căng hải" (hai cẳng). Chắc chúng muốn tìm cảm giác kích thích trong quá trình đuổi bắt hoặc chúng tin đôi chân của chúng chạy nhanh hơn xe ô tô.

saving score / loading statistics ...